Quản lý lực lượng lao động xây dựng: Cách nhanh nhất để có được đúng người vào đúng dự án vào đúng thời điểm

Quản lý lực lượng lao động xây dựng: Đó là một vấn đề không bao giờ kết thúc – làm thế nào để bạn có được đúng người vào đúng dự án vào đúng thời điểm? Mặc dù đây có vẻ là một vấn đề đơn giản nhưng nó có thể đặt ra những thách thức phức tạp cho các nhà thầu trên toàn thế giới.

Cho dù bạn có một nhân viên bị thương không thể làm việc, một công trường với các yêu cầu lý lịch đặc biệt hoặc sự chậm trễ của thời tiết, thì mỗi yếu tố trong số này đều đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của tổ chức của bạn. Thay vì mù quáng hy vọng công ty của bạn sẽ thực hiện đúng cuộc gọi mỗi lần, việc áp dụng quản lý lực lượng lao động vào thực tế có thể giúp bạn có được những cá nhân phù hợp cho từng dự án và đảm bảo bạn bám sát thời gian ban đầu của mình.

Có rất nhiều yêu cầu đối với người lao động, không chỉ kỹ năng của họ mà còn cả đào tạo và kiểm tra. Quản lý lực lượng lao động thực sự biết bạn có sẵn những ai, những lỗ hổng cần được lấp đầy và khả năng bố trí những người đó một cách hiệu quả.

– Trip Textoris, Chủ tịch, Phục hồi Nội thất Kiến trúc

Đúng người – Lựa chọn những người lao động có trình độ để tìm kiếm thành công

Lựa chọn nhân viên phù hợp cho bất kỳ dự án nhất định nào có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Điều này bắt đầu với việc biết ai đủ điều kiện cho công việc. Với phần mềm quản lý lực lượng lao động kỹ thuật số , tổ chức của bạn có được thông tin chi tiết về hiệu suất, kỹ năng và chứng chỉ trong quá khứ của từng nhân viên, cũng như ngày hết hạn đào tạo. 

Được tiếp cận với mọi tài năng và trình độ của người lao động có tay nghề cao có nghĩa là người giám sát có thể đưa ra các quyết định có học thức cho các nhiệm vụ dự án. Điều này giúp cho những người phù hợp với các kỹ năng phù hợp không phải dự bị và bắt tay vào công việc để tạo ra những tòa nhà tốt nhất có thể.

Có một công việc được tổ chức tốt trong các nền tảng công nghệ này từ quan điểm lập kế hoạch, chủ yếu là những gì quản lý lực lượng lao động giúp chúng tôi. Chúng tôi thực sự có thể nhìn thấy tất cả các dự án, các nguồn lực đang hoạt động của chúng tôi và có thể chuyển những nguồn đó sang một dự án mới một cách hiệu quả.

– Casey Corbin, Giám đốc dự án, Legacy Mechanical Inc.

Đúng chỗ – Hiểu toàn bộ phạm vi của Nhiệm vụ ‍

Hiểu chi tiết công việc từ đầu đến cuối là điều quan trọng khi nói đến việc tìm được những cá nhân chính xác trên một công trường. Biết các yêu cầu lao động cần thiết để thực hiện một dự án có thể bao gồm các chi tiết cụ thể về kiểm tra lý lịch, PEP, chứng chỉ và các kỹ năng cần thiết khác. 

Vị trí là một yếu tố quan trọng khác. Việc có thể biết nơi nhân viên của bạn sống gần công trường có thể giúp bạn xác định các tuyến đường đi làm ngắn hơn và đảm bảo nhiều người trong số họ có thể đến đúng giờ với thời gian sử dụng kính chắn gió hạn chế. Tất cả các yếu tố này kết hợp cho phép bạn tổng hợp cung và cầu lao động và trao quyền cho đội ngũ lãnh đạo của bạn với một cái nhìn tổng thể trải dài khắp doanh nghiệp bằng phần mềm quản lý lực lượng lao động . 

Các dự án của chúng tôi di chuyển nhanh chóng. Chúng tôi có thể cần tất cả ước tính của chúng tôi được thực hiện trong vòng hai tuần, với tất cả các nguồn lực của chúng tôi tại trang web trong khung thời gian đó. Vì vậy, khi chúng ta có thể di chuyển nhanh chóng, chỉ định các nguồn lực và dự báo thông qua LabourChart, điều đó làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

– Tim Thompson, Director, Prime Build

Đúng lúc – Đi đúng hướng để đánh bại đồng hồ 

Lịch trình dự án của bạn có thể quyết định rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như sự hài lòng của khách hàng và sự thành công của nhân viên. Khả năng nhìn về phía trước và xem tất cả các dự án càng sớm càng tốt có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong việc đi đúng hướng. Quản lý lực lượng lao động dựa trên đám mây cho phép nhóm của bạn có khả năng hiển thị các nhiệm vụ dự án hiện tại và tương lai, tình hình dự án thời gian thực và thực tế sản xuất, cũng như sự sẵn có của tất cả lao động có kỹ năng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận dụng tối đa đội ngũ nhân viên của mình và tránh các vấn đề về tỷ lệ ký quỹ.

Điều chỉnh tổ chức của bạn để tạo ra các quy trình hiệu quả ‍

Khi người tốt nhất cho công việc có mặt tại chỗ và đúng tiến độ, tổ chức của bạn có lợi thế không thể phủ nhận để giành được nhiều dự án hơn và giữ chân những nhân viên chủ chốt. Sự hài lòng của nhân viên và khách hàng được cải thiện khi những cá nhân có kỹ năng tốt được giao nhiệm vụ mà họ hoàn thành xuất sắc. Việc sắp xếp đúng người có thể giúp tổ chức của bạn sắp xếp các quy trình hiệu quả, được hỗ trợ bởi công nghệ để cung cấp cho bạn những công cụ mà công ty bạn cần để thành công.

YouTube player

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *